Thiết bị tạo sóng hồ bơi đang được nhiều hộ gia đình và các doanh nghiệp, khu du lịch nghỉ dưỡng đưa vào sử dụng vì tính năng tuyệt vời của nó. Việc tạo sóng cho hồ bơi giúp bạn như đang trải nghiệm cảm giác thật trên bãi biển xanh mát của những ngày hè sôi động.

hiet-bi-tao-song-ho-boi-dochoiphuquy (7).jpg

Máy tạo sóng hồ bơi chất lượng tốt​

Giữa cái nóng bức của tiết trời mùa hè và sau những giờ làm việc mệt mỏi, việc có một bể bơi để tắm và thư giãn là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, nếu bạn có cảm giác trải nghiệm như đang du lịch và nghĩ dưỡng tại một bãi biển xinh đẹp nào đó thì thật thích thú. Những tưởng điều đó không thể thực hiện được tại nhà, nhưng việc này đã có thiết bị tạo sóng giúp hồ bơi của của gia đình bạn trông như bãi biển mini với nắng gió và sóng biển. Vậy thiết bị tuyệt vời này là gì? Hãy cùng tìm hiểu thông tin dưới đây.

hiet-bi-tao-song-ho-boi-dochoiphuquy (8).jpg

Máy tạo sóng hồ bơi tạo cảm giác như trên biển

Thiết bị tạo sóng hồ bơi chuyên nghiệp cho bạn cảm giác như đang trên biển thật

hiet-bi-tao-song-ho-boi-dochoiphuquy (1).jpg

Máy tạo sóng hồ bơi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn​

Có hàng loạt thiết bị hỗ trợ cho bể bơi gia đình bạn được sử dụng an toàn và đúng cách như: bể chứa nước, máy lọc nước, đường dây dẫn… Nhưng không phải vì thế mà thiết bị tạo sóng hồ bơi thừa thải mà ngược lại nó là thiết bị mang lại nhiều cảm giác trải nghiệm và thư giãn hơn cho người bơi.

hiet-bi-tao-song-ho-boi-dochoiphuquy (2).jpg

Máy tạo sóng hồ bơi giá phù hợp cho doanh nghiệp​

Khi nói về thiết bị tạo sóng hồ bơi này thì hầu hết chúng được sản xuất theo công nghệ dây chuyền của Châu âu và đặc biệt là Tây Ban Nha. Tất cả nguyên vật liệu đều được độc quyền với chất lượng và độ bền cao cho mọi người.

hiet-bi-tao-song-ho-boi-dochoiphuquy (4).jpg

Máy tạo sóng hồ bơi được sản xuất theo công nghệ Tây Ban Nha​

Có 2 loại thiết bị tạo sóng hồ bơi thông dụng là bơm tạo sóng và bơm ngược dòng. Với loại bơm tạo sóng có tác dụng hình thành những cơn sóng cuộn trào như sóng biển thật và thiết bị đẩy ngược dòng thì tạo ngược dòng hồ cho ta cảm giác như bị đẩy lùi về phía sau.

hiet-bi-tao-song-ho-boi-dochoiphuquy (6).jpg

Máy tạo sóng hồ bơi có độ bền cao​

Công suất hoạt động của loại thiết bị này có mức từ 3HP, 4 HP và cao nhất là 5HP Với loại công suất này giúp tạo ra một dòng chảy ngược cực lớn từ đầu hồ bơi này đến đầu hồ bơi kia cộng với đầu đẩy tạo xoáy, giúp nước được tuôn ra như lốc xoáy, làm mặt nước lâng lâng và tạo ra những cơn sóng từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ.
hiet-bi-tao-song-ho-boi-dochoiphuquy (5).jpg

Máy tạo sóng hồ bơi sẽ giúp bạn có thời gian thư giãn vui vẻ bên gia đình​

Khi sử dụng thiết bị tạo sóng cho hồ bơi bạn sẽ không phải lo lắng vì độ bền của nó vì với thời gian bảo hành lên đến 3 năm và chất lượng hàng đầu Châu u nên có thể thấy thiết bị này được đánh giá là siêu bền và chất lượng. Ngoài ra nếu có sự cố xảy ra thì bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ kĩ thuật và tư vấn cùng với thời hạn bảo hành nếu có lỗi kỹ thuật bạn sẽ được đổi trả mà không mất một chi phí nào.

hiet-bi-tao-song-ho-boi-dochoiphuquy (3).jpg

Máy tạo sóng hồ bơi với công nghệ hiện đại nhất​

Khi cuộc sống thay đổi, phát triển và thịnh vượng hơn thì nhu cầu về cuộc sống một tăng, mọi trải nghiệm đều có được ngay tại nhà mà không cần phải duy chuyển đến nhiều vị trí khác như lức trước. Và thiết bị tạo sóng hồ bơi góp một phần trong cuộc sống mới ấy.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.