Bất cứ nhà đầu tư nào trước khi lên kế hoạch xây dựng bể bơi cũng đều đặt ra câu hỏi “Xây hồ bơi kinh doanh giá rẻ hết bao nhiêu tiền?”

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DV TM SẢN XUẤT PHÚ QUÝ– đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế hồ bơi xin tư vấn cho bạn một số thông tin để bạn có thể dễ dàng chuẩn bị ngân sách trước khi quyết định kinh doanh và thiết kế hồ bơi kinh doanh.

1. Xây dựng hồ bơi kinh doanh chi phí như thế nào?

Chi phí xây dựng hồ bơi sẽ dao động trong khoảng 3,2 triệu đến 5 triệu/m2 tùy vào diện tích và phần vật liệu hoàn thiện hồ bơi. Gạch ốp lát cao cấp hay gạch thường Đồng Tâm, gạch Sài Gòn…

Chi phí xây bể chính với diện tích tiêu chuẩn cỡ trung 12*25m S= 300m2. Chi phí xây dựng khoảng 900.000.000đ.

Chi phí xây bể trẻ em 150m2 Xây uốn lượn bắt mắt. kết hợp nấm phun, cầu tuột giá khoảng 300.000.000đ.

Chi phí xây nhà tắm tráng, khu để xe, quầy dịch vụ hết khoảng 200.000.000đ.

2. Chi phí hệ thống lọc nước hồ bơi

Bể bơi luôn cần bộ lọc nước tiêu chuẩn có hai dạng lọc chính tại Việt Nam là lộc thông minh và lọc cát.

Chi phí bộ lọc tùy nhu cầu của quý khách sử dụng hàng Châu Âu hay Châu Á. Giá cho bộ lọc cho bể bơi tiêu chuẩn trung bao gồm hệ thống ống và nhân công lắp đặt khoảng 150 triệu – 300 triệu.

3. Đơn vị nào xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Tây Ninh uy tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị hồ bơi xây hồ bơi kinh doanh lâu năm và uy tín cung cấp các dịch vụ lĩnh vực hồ bơi.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DV TM SẢN XUẤT PHÚ QUÝ là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công, xây dựng hồ bơi trên toàn quốc có kinh nghiệm xây bể bơi từ bể bơi gia đình, bể bơi kinh doanh, bể bơi cho resort, bể bơi thi đấu, bể bơi chung cư, phòng xông hơi tập thể…

Chúng tôi có những thiết bị bể bơi được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu với độ bền cực cao kết hợp công nghệ mới nhất chắc chắn sẽ giúp quý vị có được sản phẩm tốt nhất.

Đến với Phú Quý, khách hàng sẽ yên tâm sử dụng, sản phẩm luôn được bảo hành trong 5 năm với hệ thống lọc, bảo hành uy tín và hỗ trợ quý khách trong suốt quá trình hoạt động của hồ bơi…

Ngoài ra, chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tâm huyết sẽ khiến qúy khách hàng hài lòng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0976 784 061 –  0989 748 161  để chúng tôi tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết về chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh cho quý khách.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.