Bạn đang tìm kiếm thông tin về đầu tư khu vui chơi trẻ em như:

 • Muốn mua thiết bị đồ chơi cho trường mầm non, khách sạn, nhà hàng…chất lượng, giá tốt.
 • Kích thước là bao nhiêu cho khu vui chơi trẻ em?
 • Kinh phí đầu tư một khu vui chơi trẻ em là bao nhiêu?
 • Đơn vị, nhà cung cấp và lắp đặt khu vui chơi trẻ em uy tín?
 • Cách thức kinh doanh và quản lý khu vui chơi trẻ em như thế nào?
 • Cách thức đầu tư khu vui chơi trẻ em sao cho hiệu quả nhất?

Nếu bạn đang tìm kiếm những thứ trên, bạn đẽ đến đúng nơi rồi. Hơn thế nữa bạn sẽ có được những thông tin mà bạn chưa bao giờ nghe. Nhưng cũng không quan trọng, nếu thông tin chỉ để nghe cho sướng thôi thì cũng chưa giải quyết vấn đề gì. Nghĩa là, những thông tin này giúp bạn có thể tiết kiệm đến hàng TRĂM TRIỆU ĐỒNG. Đồng thời, nó giúp cho dự án đầu tư khu vui chơi trẻ em trở nên HIỆU QUẢ hơn bao giờ hết.

Trước tiên, chúng ta cùng bàn về lý do tại sao khu vui chơi trẻ em là kênh đầu tư ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn biết rồi thì xin chúc mừng bạn vì đã tìm hiểu kỹ. Còn nếu bạn mới chỉ tìm hiểu, thì bạn cũng xem để hiểu rõ hơn.

KHU VUI CHƠI TRẺ EM VÌ SAO HẤP DẪN BẠN

Như bạn đã biết, lĩnh vực đầu tư nào cũng có ưu và nhược điểm. Do vậy, đây là những ưu điểm mà lĩnh vực đầu tư khu vui chơi trẻ em có được:

 1. Số lượng trẻ em từ 2~12 tuổi rất lớn (chiếm 27% dân số).
  Các bậc phụ huynh quan tâm tìm kiếm sân chơi lành mạnh cho con ở độ tuổi này.
 2. Hiện nay, sân chơi cho trẻ đang thiếu trầm trọng.
  Đa số khu vui chơi hiện tại đã cũ và xuống cấp.
 3. Bỏ tiền một lần. 
  Phần lớn tiền đầu tư bạn bỏ ra để xây dựng khu vui chơi trẻ em. Nếu bạn thuê đất, thì hàng tháng bạn chi cho khoản này (cũng khá nhỏ) so với vốn đầu tư ban đầu. Dù sao hàng ngày bạn cũng thu được tiền để chi trả khoản này. Không như đầu tư nhà hàng, bạn phải tốn tiền xây dựng, tốn tiền thuê mặt bằng, tốn tiền mua nguyên liệu, chi phí nhân công…để rồi bạn mới thu được tiền.
 4. Vận hành đơn giản. 
  Dễ quản lý, dễ bảo trì-bảo quản. Áp dụng cho nhiều hình dạng, kích thước đất khác nhau.
 5. Giúp ích cho cộng đồng
  Bạn biết đấy, nhà nước không đủ kinh phí để xây dựng khu vui chơi trẻ em. Việc đầu tư khu vui chơi trẻ em của bạn giúp cho trẻ em khu vực đó có chỗ vui chơi, giải trí. Nhà nước khuyến khích, người dân ủng hộ bạn. Từ đó, uy tín của bạn trong cộng đồng rất lớn.

Đó là những điều hấp dẫn mà đầu tư khu vui chơi trẻ em đã mang lại cho tôi và bạn. Nhưng đây mới là sự thật GÂY SỐC mà tôi muốn nói cho bạn.

3 SỰ THẬT GÂY SỐC KHI ĐẦU TƯ KHU VUI CHƠI TRẺ EM

Sự thật #1: 90% chủ đầu tư không chuẩn bị KẾ HOẠCH đầu tư

Tôi đang nói là kế hoạch tổng thể. Hầu hết chủ đầu tư không có kế hoạch cụ thể. Việc họ làm đơn giản là gọi 3 đến 5 đơn vị thi công rồi so sánh giá cả của cỏ nhân tạo. Kế hoạch đầu tư không chỉ có vậy. Nó đòi hỏi bạn phải làm những việc mang tính chiến lược hơn.

Sự thật #2: 80% chủ đầu tư đã  ĐỐT TIỀN

Do quá nhiều chủ đầu tư không chuẩn bị kế hoạch đầu tư nên mới xảy ra sự thật #2. Các chủ đầu tư đã đốt tiền vào: những hạng mục không cần thiết, lắp đặt sai cách làm đội chi phí, chọn loại thiết bị sai, ham giá rẻ nhưng trả giá đắt về sau.

Sự thật #3: 85% khu vui chơi trẻ em xảy ra VẤN ĐỀ LỚN sau 2 năm hoạt động

Do quá nhiều chủ đầu tư không chuẩn bị kế hoạch, chọn sai đơn vị cung cấp xảy ra sự thật #3. Các vấn đề rắc rối lớn xảy ra như: bị hư hỏng nặng, khu vui chơi trẻ em vắng khách chơi, quản lý không tốt. Rắc rối này dẫn đế việc đầu tư thua lỗ mà có dịp bạn nghe trên báo chí.

Tôi chắc rằng, bạn sẽ chưa bao giờ nghe những điều này ở bất cứ đâu, phải không bạn? Với kinh nghiệm XƯƠNG MÁU đã trải qua, tôi không có ý định dấu diếm hay giữ riêng cho mình. Tôi muốn giúp bạn nếu bạn THẬT SỰ muốn tìm hiểu về đầu tư khu vui chơi trẻ em này. Những kinh nghiệm này, tôi gọi là: BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ KHU VUI CHƠI TRẺ EM THÀNH CÔNG sẽ giúp bạn:

 1. Giúp bạn lập kế hoạch đầu tư khu vui chơi trẻ em rõ ràng.
  Nó như tấm bản đồ giúp bạn đi đúng hướng. Trong giai đoạn nào bạn cần làm những gì. Nó cũng giống như bản vẽ thiết kế để xây dựng ngôi nhà. Nếu bạn không có bản đồ, không có thiết kế liệu bạn có đi đến đích hay có ngôi nhà như bạn mơ ước không?
 2. Giúp bạn tiết kiệm tối đa khi đầu tư khu vui chơi trẻ em
  Đưa ra nhiều giải pháp giúp bạn tiết kiệm từ hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu đồng mà vẫn có khu vui chơi trẻ m chất lượng cao.
 3. Giúp bạn vận hành trơn tru khu vui chơi trẻ em
  Mà không tốn nhiều chi phí. Giảm thiểu tối đa chi phí không cần thiết.
 4. Giúp bạn tăng tối đa các nguồn thu trên khu vui chơi trẻ em
  Bí quyết này giúp bạn đưa ra nhiều giải pháp giữ chân khách nhí đồng thời khiến họ tới khu vui chơi trẻ em của bạn thường xuyên hơn. Từ đó tăng tối đa lợi nhuận, rút ngắn thời gian thu hồi vốn.
 5. Giúp bạn xử lý các sự cố như các chuyên gia
  Trong quá trình hoạt động, khu vui chơi trẻ em cũng như các sản phẩm dịch vụ khác đều xảy ra nhiều sự cố ngoài ý muốn. Bí quyết này giúp bạn xử lý nhanh các sự cố để khu vui chơi trẻ em hoạt động tốt trở lại.

Nếu bạn vẫn chưa quan tâm đến đầu tư khu vui chơi trẻ em thì cũng không sao cả, bạn cũng có thể tìm hiểu để biết thêm một kênh đầu tư mới. Còn nếu bạn rất quan tâm nhưng chưa muốn nhận: BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ KHU VUI CHƠI TRẺ EM THÀNH CÔNG thì đó không phải lỗi của bạn. Tôi chỉ tiếc rằng, có thể bạn sẽ bỏ qua cơ hội tiết kiệm HÀNG TRĂM TRIỆU ĐỒNG. Đồng thời bạn cũng bỏ qua cơ hội đầu tư khu vui chơi trẻ em thông minh hơn, hiệu quả hơn 90% những nhà đầu tư bình thường ngoài kia. Bạn còn chần chờ gì nữa.!

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DV TM SẢN XUẤT PHÚ QUÝ

Địa chỉ: 363 Đường Trần Phú, KP. Ninh Thành, P. Ninh Sơn, Tp. Tây Ninh
Điện thoại: 0663.873.870 – MST: 3901234256
Di động: 0976.784.061 – 01674.823.779 ( Mr. Phú ) – 0989.748.161 ( Mr. Quý )

Email: phuquytrandai@gmail.com
Website: http://dochoiphuquy.com

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.